Menu Đóng

Báo giá khí Oxy công nghiệp, acetylen, nito, CO2 công nghiệp

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp khí thiên nhiên với thành phần khí công nghiệp chủ yếu khí oxy công nghiệp, khí acetylen, khí nito, khí co2 công nghiệp được xử lý và nén ở áp suất cao (từ 200-250 bar tại nhiệt độ môi trường), tạo điều kiện thuận lợi cho tồn trữ và vận chuyển do giảm thể tích khí xuống 200-250 lần. Cập nhật báo giá mới nhất của khí oxy công nghiệp, khí acetylen, khí nito, khí co2 công nghiệp

Các sản phẩm khí công nghiệp oxy, nitơ, argon của nhà máy sẽ được cung cấp cho Liên hiệp các công ty gang thép bằng đường ống dẫn khí, tạo điều kiện thuận lợi cho tồn trữ và vận chuyển do giảm thể tích khí xuống 200-250 lần.

Bên cạnh đó, các loại khí hóa lỏng, khí công nghiệp khác sẽ được cung cấp cho các khách hàng tại miền Bắc – Trung – Nam, bao gồm các ngành công nghiệp sản xuất thép, chế biến, bảo quản thực phẩm, công nghiệp dược phẩm, sản xuất xe hơi, xe máy, các ngành công nghiệp nhẹ như sản xuất bao bì, chất dẻo, nhựa, đèn chiếu sáng… và ứng dụng trong hầu hết các lĩnh vực của đời sống….

Riêng khí thiên nhiên hóa lỏng (CNG) là loại nhiên liệu sạch, thân thiện với môi trường vì khi sử dụng làm nhiên liệu giúp làm giảm đến 20% lượng CO2, 30% lượng NOx, 70% SOx so với các nhiên liệu từ dầu. Khi sử dụng trong động cơ, CNG cũng làm giảm đến 50% lượng hydrocarbon thải ra so sánh với động cơ xăng.

Do quá trính cháy xảy ra hoàn toàn, không gây đóng cặn trong thiết bị đốt và bộ chế hòa khí của các phương tiện nên khí thiên nhiên hóa lỏng (CNG) giúp nâng cao hiệu suất, kéo dài được chu kỳ bảo dưỡng và tuổi thọ máy móc thiết bị. Giá thành khí thiên nhiên hóa lỏng (CNG) rẻ hơn xăng khoảng 10% đến 30% và có tính ổn định trong thời gian dài so với giá các sản phẩm dầu mỏ. Do vậy, ngày nay khí thiên nhiên hóa lỏng (CNG) được sử dụng rộng rãi trên thế giới làm nhiên liệu động cơ thay thế xăng, dầu…

1. Sử dụng làm nhiên liệu cho phương tiện vận tải. khí hóa lỏng cháy tốt hơn diesel hoặc xăng. Vì vậy trên thế giới, khí hóa lỏng được sử dụng phổ biến làm nhiên liệu cho các phương tiện vận tải nhờ có hiệu năng tốt hơn và thân thiện với môi trường hơn.
2. Sử dụng làm chất làm lạnh.
3. Đầu vào cho công nghiệp hóa chất.
4. Trong nông nghiệp, khí hóa lỏng được sử dụng để sấy khô nông sản.
5. Sử dụng để sưởi ấm.
6. Làm nhiên liệu trong nấu nướng.
7. Sử dụng làm nhiên liệu trong công nghiệp xử lý thực phẩm, làm giấy, làm hạt nhựa và thậm chí làm chất nổ.
8. Sử dụng làm nhiên liệu để chạy turbine phát điện.

Chúng tôi không chỉ là nhà cung cấp khí công nghiệp, khí hoán lỏng có uy tín ở thị trường Việt Nam mà còn là doanh nghiệp đóng vai trò chủ đạo trên thị trường khí hóa lỏng, khí công nghiệp tại Việt Nam. Trải qua 5 năm xây dựng và phát triển, những mốc son phát triển của công ty gắn liền với sự phát triển của thị trường khí công nghiệp Việt Nam. Không chỉ tập trung vào thị trường nội địa, Chúng tôi còn từng bước trở thành công ty toàn cầu, tích cực mở rộng hoạt động ra thị trường khí công nghiệp quốc tế.

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp khí thiên nhiên với thành phần khí công nghiệp chủ yếu khí oxy công nghiệp, khí acetylen, khí nito, khí co2 công nghiệp được xử lý và nén ở áp suất cao, tạo điều kiện thuận lợi cho tồn trữ và vận chuyển do giảm thể tích khí xuống 200-250 lần. Cập nhật báo giá mới nhất của khí oxy công nghiệp, khí acetylen, khí nito, khí co2 công nghiệp…